asdfsadf

Trà LANUI®Giảm Cân – Slim Tea

LANUI®Giảm Cân – Slim Tea

“Thân hình cân đối, năng động cuộc sống”

Thân hình cân đối làm cuộc sống năng động, tự tin. Để đảm bảo việc giảm cân được an toàn, Trà LANUI® Giảm Cân – Slim Tea được chế biến từ nấm qúy linh chi đỏ kết hợp với một vài thảo dược tự nhiên của Việt Nam.

CÔNG DỤNG

Trà LANUI® Giảm Cân – Slim Tea giúp cải thiện tình trạng rối loạn tích tụ chất béo qua nhiều cơ chế:
  • Kích thích đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân, làm săn chắc cơ bắp
  • Cải thiện quá trình chuyển hóa lipid, giảm rối loạn lipit máu
  • Tăng cường tiêu hóa, giúp cơ thể đào thài độc tố
  • Tăng cường hoạt động trao đổi chất trong cơ thể
  • Phòng ngừa các bệnh liên quán đến béo phì như tim mạch, tiểu đường, thoái hóa khớp gối, suy dãn hệ tĩnh mạch chi dưới
Lá Sen
Trong lá sen có nhiều flavonoid, chất này có tác dụng chống rối loạn Cholesterol, ức chế quá trình chuyển hóa lipid, hạ mỡ máu, giúp giảm cân hiệu quả.
Nấm Linh Chi Đỏ
Là một trong những loại thảo dược quý chứa nhiều thành phần hoạt chất có tác dụng tăng cường hoạt động trao đổi chất, giúp kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra nhanh hơn, từ đó giảm được sự hình thành của các tế bào mỡ. Bên cạnh đó, Linh Chi Đỏ chứa thành phần có tác dụng giảm lượng đường trong máu, phòng ngừa bệnh tiểu đường.
Sơn Tra
Giúp tăng lượng enzym trong dạ dày, và chứa nhiều acid hữu cơ như acid citric, acid tartric, vitamin C giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Cải thiện hệ tiêu hóa giúp tăng cường chức năng bài tiết của cơ thể đào thải các chất béo và độc ra ngoài cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả.

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Chứng béo phì chỉ có một số ít xuất phát từ bệnh lý (bệnh hệ nội tiết, do thuốc, di truyền), còn lại đa phần do lối sống như ít vận động, ăn thừa năng lượng, đối diện nhiều stress trong cuộc sống.
Khi kết hợp Trà LANUI® Giảm Cân – Slim Tea với việc tập thể dục đều đặn, thực hiện lao động và nghỉ ngơi cân bằng, kiểm soát stress, ăn uống kiêng hơn như giảm thịt, ít chất béo, giảm đường, hạn chế thức ăn nhiều năng lượng, sẽ đạt hiệu quả giảm cân nhanh hơn và an toàn.
Ngoài ra, không nên thực hiện giảm cân quá nhanh như nhịn ăn quá độ, uống thuốc tẩy sổ, thuốc gây chán ăn. Giảm cân nhanh bằng nhịn ăn, tẩy sổ, lợi tiểu mạnh, có thể gây mất nước và xáo trộn cân bằng các chất điện giải trong cơ thể. Như vậy sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ chung như mệt mỏi, giảm chất lượng sống, giảm năng suất lao động.