asdfsadf

Trà Thảo Dược LANUI® TIÊU HÓA – DIGEST TEA

Sản phẩm LANUI của Công ty CP SVK Herbal được hình thành dựa trên cơ sở lý luận của nền Y học cổ truyền Việt Nam và kết quả điều trị thực tế của các thầy thuốc có kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh.
“Sức khỏe tốt bắt nguồn từ hệ tiêu hóa tốt”. Sử dụng Trà bảo vệ sức khỏe LANUI Tiêu Hóa DIGEST Tea hàng ngày để tối ưu việc hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thức ăn đưa vào và dễ dàng đào thải các chất cặn bả ra khỏi cơ thể.

CÔNG DỤNG

  • Kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng
  • Chống đầy – sôi bụng, chậm tiêu, ợ hơi
  • Cải thiện hấp thu các chất từ dạ dày – ruột, hạn chế tiêu chảy  
  • Chống mệt mỏi

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG – LIỀU DÙNG

Tiêu hoá kém, sống phân, rối loạn tiêu hoá (tiêu chảy hoặc táo bón)

Đầy chướng bụng, ăn không ngon,

Buồn nôn, tiết nhiều nhày đờm ở họng vào buổi sáng
Liều dùng : 1 – 2 túi ngày 2 – 3 lần, ngâm nước sôi uống.

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA

Nguyên tắc để hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh:
Ăn một cách tập trung: không nên xem tivi hay điện thoại trong lúc ăn. Nên chuẩn bị đủ thời gian cho các bữa ăn để không phải ăn vội vã, vì khi ăn cần nhai kỹ cho đến khi thức ăn nhuyễn và nên ăn miếng nhỏ sẽ tốt cho hệ tiêu hóa.
Ăn đúng giờ: Giờ giấc bữa ăn rất quan trọng đến sức khỏe cũng như vóc dáng của bạn. Thời điểm lý tưởng cho bữa sáng là từ khoảng 6-8h sáng và bạn không nên ăn sau 7 giờ tối. Ăn trước khoảng thời gian này sẽ giúp tiêu hóa thức ăn hiệu quả nhất, đồng thời loại bỏ tình trạng thức ăn chuyển hóa thành mỡ thừa. Hãy cố gắng ăn đúng giờ mỗi ngày để tạo thói quen cho cơ thể, giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định hơn.