TỰ LÀM TRÀ THẢI ĐỘC GAN TỪ CHANH-GỪNG-NGHỆ
Đôi khi các thực phẩm chúng ta ăn, không hoàn toàn tiêu hóa, chúng được lưu trữ trong các bộ phận khác của cơ thể gây ra một số vấn đề như viêm, sưng, và đôi khi tăng cân. Và nếu thực phẩm không được thải độc đúng cách, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch, thận, rối loạn chức năng gan và thậm chí cả các vấn đề dạ dày.  Bài viết này dành cho mục đích thải độc bằng loại đồ uống dễ dàng được thực hiện tại nhà với nguyên liệu gần gũi, có sẵn trong mỗi gian bếp.
Những nguyên liệu phổ biến thường được sử dụng trong các loại nước uống thải độc là chanh và mật ong. Lợi ích của chanh và mật ong được tăng gấp đôi khi chúng ta kết hợp với bột nghệ và gừng. uống lợi ích kép này là lý tưởng để xóa khỏi phổi và gan, thận và thực phẩm được lưu trong các hình thức của chất béo trong ruột. Sử dụng loại nước uống có lợi ích kép này rất tốt để loại bỏ những thực phẩm, các dạng chất béo trong gan, phổi, thận và đường ruột.
Nào hãy cùng thực hiện công thức dưới đây:
  • 1 ly nước
  • 1 muỗng bột nghệ
  • 1 nhánh gừng
  • 1 quả chanh
  • 1 muỗng mật ong
Cách thực hiện: Cho hỗ hợp gồm nước, bột nghệ và gừng đun sôi 1-2 phút. Sau đỏ để nguội bớt bạn cho chanh và mật ong vào, uống ấm. Bạn nên thực hiện công thức này ít nhất 1 tuần/lần, uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng để đem lại hiệu quả tốt nhất.