Phương Pháp Chăm Sóc Người Bệnh Ung Thư

Phương Pháp Chăm Sóc Người Bệnh Ung Thư
Trên đây là liệu trình hỗ trợ điều trị chung nhất mà mọi người bệnh ung thư cần thực hiện. Tuy nhiên, tuỳ vào thể trạng từng người: tuổi, giới tính, trọng lượng cơ thể, bệnh đi kèm…thầy thuốc sẽ lựa chọn cây thuốc, bài thuốc, liều lượng phù hợp với từng người bệnh.
Đọc tiếp

KIẾN THỨC UNG THƯ VÚ

KIẾN THỨC UNG THƯ VÚ
Ung thư vú là loại ung thư gây tử vong nhiều nhất ở phụ nữ. Nguyên nhâ Đột biến gen: yếu tố gây đột biến gen có thể là các tia phóng xạ hay virus. Di truyền: Khoảng 18% ung thư vú có yếu tố di truyền nhưng chỉ khoảng 5% là thực sự có yếu tố gia đình. Trong những gia đình này, nguy cơ bị ung thư vú cả đời ở nữ ít nhất là 50%. Chế độ ăn và Hormon:...
Đọc tiếp

CÂY LƯỢC VÀNG TRỊ BỆNH UNG THƯ?

CÂY LƯỢC VÀNG TRỊ BỆNH UNG THƯ?
Mỗi năm, Việt Nam có 70.000 người chết do bệnh ung thư, có 200.000 người bệnh mới bị ung thư, con số này ngày càng gia tăng (theo Dự án Phòng chống Ung thư Quốc gia). Như chúng ta biết, có hơn 200 loại ung thư khác nhau trên cơ thể của con người. Để điều trị được căn bệnh khó khăn này chắc chắn không đơn giản, cần phối hợp nhiều biện pháp cả Tây – Đông y và không thể chỉ đơn độc dựa vào một vài loại cây thuốc, trong đó có cây Lược Vàng, mà trị khỏi được bệnh ung thư.
Đọc tiếp

GIẢI PHÁP NÀO CHO BỆNH UNG THƯ

GIẢI PHÁP NÀO CHO BỆNH UNG THƯ
Điều trị một khó như bệnh ung thư không thể thành công nếu chỉ dựa vào một loại dược liệu hay một bài thuốc duy nhất. Đặc biệt sau khi phẫu – xạ - hoá trị, người bệnh cần tuân thủ một liệu pháp tổng hợp từ ăn uống, tập luyện, sử dụng thuốc, rèn luyện tinh thần…sẽ có thể chiến thắng được bệnh.
Đọc tiếp

CÁCH DÙNG TỎI ĐEN CHỐNG UNG THƯ

CÁCH DÙNG TỎI ĐEN CHỐNG UNG THƯ
Tỏi đen dạng tỏi được lên men từ tỏi tươi trong một thời gian dài, sản phẩm thu được sẽ có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hăng của tỏi thường và có tác dụng tốt hơn Tỏi tươi. cách chế biến tỏi đen, hàm lượng S-allyl-L-cystein (SAC), tác dụng tỏi đen, liều dùng tỏi đen
Đọc tiếp

CÁCH PHÒNG BỆNH UNG THƯ NGAY TỪ KHI CÒN KHỎE

CÁCH PHÒNG BỆNH UNG THƯ NGAY TỪ KHI CÒN KHỎE
Bệnh tật mắc phải (khác với bệnh bẩm sinh) xuất hiện không phải khi cơ thể già đi mà có thể từ một người còn rất trẻ. Từ bệnh nhiễm, bệnh mạn tính không lây cho đến loại bệnh lý luôn gây ám ảnh và lo sợ cho nhân loại: bệnh ung thư. Như chúng ta biết, mầm mống bệnh ung thư luôn có trong cơ thể chúng ta ở dạng tiềm ẩn, mai phục đợi thời cơ để bùng phát.
Đọc tiếp